changing position

hi mamies, cno po dto preggy n medyo nhihirapan mag change position sa pag sleep? aqo kc once pagod na aq sa left, lumilipat aqo sa rigthside. pero parang mahirap at mbigat xia ung tyan qo, ok lang ba kaya c bby? d ba cya nssktan twing nag papalit tau ng position? running to 8months preg here! thank you Godbless?

1 Reply

Ok lang sis dapat daw sleep on the side lang daw lagi para ok si baby kaya ok lang yan sis

5y ago

ty sis