paulit ulit na antibiotic

mami sino po rito ng paulit ulit na nagtake ng antibiotic dahil sa uti pero ok namn po si baby paglabas? ako po kasi 6 months and 8 months nagtake ako antibiotics lagi 7 days. worried po ako.. kasi meron na namn ako uti. slamt po

5 Replies

Okay lang naman po magtake ng antibiotic as long as prescribed ng OB mo, kasi alam naman nila kung anu-ano yung mga antibiotics na safe sa pregnancy. Makakatulong din yung madalas na pag inom ng water para di umatake yung uti mo during pregnancy. Ps: may uti din po ako at paglabas ni baby normal naman po sya. (share ko lang po) Sana makatulong.

5y ago

Sa pagkakatanda ko po 2 or 3 times po yata.

iwasan po kc kunq anu un bawal .. buko juice & water therapy is d best cure its safe & natural

5y ago

wc po 😊

ako din mommy 17weeks nacko

Sis ilang beses ka nagtake ng antibiotic

Me, mas better matreat ang UTI. :)