antibiotic

My newborn baby is under 7days antibiotic intake. Bakit po kaya? Narxperience niyo po ba to? Hindi kasi maexplain ng nurse ng matino

20 Replies

Ask the attending doctor po para mas maexplaine po sa inyo mabuti. Pede nyong kausapin ang head nurse nila bkit d kaya iexplaine ng nurse in duty ung mga tinatanong mo. Kubg d nman nya talaga kaya iexplain. The nurse should call her superior or the doctor to explain the medicines na binibigay kay baby... Usually po kaya binibigyan si baby ng anribiotic kc ny infection po.

ibig pong sabihin nun my infection po si baby.. its either mas mataas ang white blood cells compare sa red blood cells or bka nagkaroon ng uti si baby ung iba nmn po nakakain ng poop si baby.. mga gnung circumstances po..

Anak ko ganyan. Lumabas kami ng hospital then pabalik balik kami sa hospital para sa injection 2 sa umaga 1 sa hapon. 7days yun. Kaya po siya inaantibiotic kasi overdue baby ko tsaka nakapoop siya sa loob ng tiyan ko

Go back to the doctor and ask directly, para mas maunawaan mo kung bakit ng antibiotics c baby but most likely dahil may infection. May pgkukulang sa nurse pero balik ka na lang sa pedia

Opo na-experience ko po yan ngayon lang po... Amoxicillin ang nakareseta sa baby ko and 7 days iinom ng antibiotic...

Mommy doctor Po dpat nag eexplain sa inyo bkit Po binibgyan ng antibiotic Ang baby sila Po una mag sasabi sa inyo..

Ask mo ay c Pedia bakit need. Depende kasi yan sa case. Yong baby ko nag antibiotic din nag extend siya sa NICU.

Sige po aask ko po ang pedia antayin ko talaga siya.. nadischarge na po ko kahapon naiwan si baby sa nursery..

5y ago

Alam ko ang pakiramdam pag naiwan muna si baby sa nursery ng ganyan. Umiyak nga ako noon nauna ako umuwi pero comfort ako ni hubby na mas makabubuti yon para sa kanya. 7 days ang tapos ng turok niya noon pero sa ika 3rd day ay nakuha na namin sya, dinadala na lang namin sa ER umaga at hapon para makumpleto antibiotics. Don't worry mommy magiging ok po baby mo after.

Ask doctor po wag po sa nurse kasi ngmomonitor lng po sila and sumusunod sa advise ng doctor po

5y ago

Excuse me po, kahit nurse lang po alam ang reason bakit binibigyan ng antibiotics ang bata. Hindi porket nurse eh tga monitor lang. Hindi po nagaaral ng 4yrs ng nursing pra lang maging tga monitor.. FYI.

Ask your baby's pedia. And know ko inform ka kapag ganyan.