39 weeks and 1 day

Hi mami's ask ko lng if mucus plug naba ito? And what should i do? Ftm here!! Last check up ko close pa daw cervix ko so nag lakad lakad ako and squat ng konti, madalas na rin naninigas tyan ko and niresetahan nako ng primrose.

39 weeks and 1 day
1 Reply

Yes mommy mucus plug na po same case po tyo na nay nalabas na po ng ganyan and close cervix padn po daw ako pero malambot na daw po cervix ko. Im taking everyday pineapple and primerose oil orally. Lakad lakad and squatting. Tignan mo po ung contractions if habang patagal ng patagal sumasakit po means po nun naglelabour ka na po nun pa ER ka na po agad. :)) goodluck to us mommy sana makaraos na po

4y ago

Tatakot po ako iinsert po kase san po pala iniinsert yun po? hahahahah kaya nag orally nalng po ako paginom inom po nun