trauma about EPTOPIC PREGNANCY

Hi mam sis.. Siguro need ko na mag bye bye sa group na to.. Just because hindi na po matutuloy ang eptopic pregnancy ko hirap tanggapin kasi 11weeks na sana ako ngayong buntis. Nagspot ako ng monday tpos dinugo na ako ng tuesday kala ko need ko lang ng pampakapit kasi un ang sabi ng ob kaso ndi pala after ng request for ultrasound sobra na yung pagdurugo ka kaya now for admission na ako dahil need tanggalin ang baby ko kasi wala n xa heartbeart nabuo po siya sa labas ng matres ang sakit sakit makita ung baby mo and wala kang magawa kundi tanggapin sobrang excited p naman akong maging mommy ??? grbe ung trauma sken nung nangyari parang takot n akong mabuntis. Sabi ko sa sarili ko hindi man ako naging mabuting anak pero kaya ko nmang maging mabuting ina sa anak ko ??? hindi ko alam kung mabubuntis pa ako ulit ??thank you sa lahat ng advices na naririning ko galing dto. And sa mga mommies dyn and soon to be mommies please double the effort na alagaan at wag ma stress sa pagbubuntis niyo. Gift ni lord yan sa inyo love you guys ?❤

1 Reply

Don't leave. There will come a time na magbubuntis ka uli, it may not be sooner or later pero for sure you will be. Pray ka lang mamsh.

5y ago

Yaan mo na lang insensitive masyado