My 3 months old baby..

Bye my little angle. Sobrang sakit po tlga pag snabihan ka ng nag uultrasound sayo na wala ng heartbeat ung baby mo.. After an hour lumabas kna dn agad. Ndi rin tumigil sa pgdurugo c mommy kya need pa iraspa. Sobrang sakit pla anak maraspa. Msakit na nga literal, msakit pa sa puso na wala kna.. Mahal na mahal kta. Hinintay kta e. Pnagdasal kta.. pro ndi ka pla mgtatagal sa feeling ni mommy😭😭😭

My 3 months old baby..
1 Reply

condolence po 😭 Bakit po nawalan ng Heartbeat si baby ??

9mo ago

ndi q dn po alam. wla rin po msabi na cause ung OB q kc healthy nmn aq. 2nd miscarriage q na po actually. at msakit p dn tlga.