Maliit po ba?

Maliit po ba baby bump ko Im on my 7months/29weeks mga mii. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Maliit po ba?
67 Replies

okay lang yan mamsh kung maliit man o malaki ang baby bump mo ang importante yung nasa loob ng tiyan mo kung malaki ba sya o hindi😊 meron talaga buntis malaki ang baby bump pero maliit si baby kaya dapat malaman mo kay ob kung sakto lang size nya for 7mons😊

2y ago

ano sabi sayo ni ob mo magdiet ka daw ba? kung sinabihan kana ni ob mo magdiet ka go kasi malaki nga baby bump mo

Malaki yung bump mo pero mukang natural lang sa body build mo. Makinis din nung tiyan ko walang bahid ng stretch mark pero nung nag 8months nako nagkaron ako sa baba ng stretch mark. Sana maintain niyo po yan , Happy for you sis ❤️❤️

mdyo malaki sya sis for 7mos and prang mababa n rn. mas malaki p sya s tyan ko nung 9mos ko, 2.7kgs n baby ko nung lumabas. pigil n lng sa mraming kaen. bawi n lng after manganak..

going 30 weeks na ung bump ko pero maliit sa sayo sis. although normal naman at healthy si baby sa loob. depende talaga siguro sa built. 😊. di ring ako tumaba kasi. 3kg lang ang dinagdag ng timbang ko.

same tyo mi kaka 7mos ko lng sabe ng ob kanina sa check up ko bawas sa rice pti fruits kasi matatamis daw yun nkaka laki ng baby, medyo malaki din daw ksi yung tyan ko eh kaka 7mos ko lng kahapon

currently 30 weeks po ako, 7months po. pasensya na po naka-bra lang . baby boy si baby, Minsan din nagwoworry ako pag tinitignan ko tyan ko kasi parang Ang laki, iniisip ko pagkapanganak 😅

di po yan nalalaman kung normal ba as per size ng bump, minsan minomonitor ang sugar at weight ni baby and mommy based on weeks. may preggy na marami amniotic fluid kaya malaki tyan

ganda ng tyan nyo walang ka stretchmark2x .. im on my 7mos. pero malaki tyan nyo po, but i think it doesnt matter, dependi po cguro yan sa pangangatawan.

Hi momsh malaki nga po siya for 29weeks.. Di ko lang din sure baka sa pic mukhang malaki😊 pero try mo din ask kay OB para masukat din size ni baby at dami ng panubigan mo😊

2y ago

As per OB mukha daw po siyang 30weeks. Pinagbawalan na nga po ako na wag masyado palakihin si baby para manormal ko daw po kasi maliit lang po ako na babae.

Malaki nga po mommy hehe akin mas maliit dyan mag 30 weeks na ako bukas. Pero normal naman daw size ni baby based sa CAS and enough naman amniotic fluid ko😍