Maliit po ba?

Maliit po ba baby bump ko Im on my 7months/29weeks mga mii. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Maliit po ba?
67 Replies

Hi momsh malaki nga po siya for 29weeks.. Di ko lang din sure baka sa pic mukhang malaki😊 pero try mo din ask kay OB para masukat din size ni baby at dami ng panubigan mo😊

2y ago

As per OB mukha daw po siyang 30weeks. Pinagbawalan na nga po ako na wag masyado palakihin si baby para manormal ko daw po kasi maliit lang po ako na babae.