Maliit po ba?

Maliit po ba baby bump ko Im on my 7months/29weeks mga mii. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Maliit po ba?
67 Replies

okay lang yan mamsh kung maliit man o malaki ang baby bump mo ang importante yung nasa loob ng tiyan mo kung malaki ba sya o hindi😊 meron talaga buntis malaki ang baby bump pero maliit si baby kaya dapat malaman mo kay ob kung sakto lang size nya for 7mons😊

2y ago

ano sabi sayo ni ob mo magdiet ka daw ba? kung sinabihan kana ni ob mo magdiet ka go kasi malaki nga baby bump mo