Maliit po ba?

Maliit po ba baby bump ko Im on my 7months/29weeks mga mii. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Maliit po ba?
67 Replies

malaki nga po parang nasa 34 weeks ganun or 35 sa ultrasound po ba mii ano sabi ni ob malaki si baby sa loob or sakto lang po sukat nya sa 29 weeks ni baby?

ako 35 weeks na pero mas maliit pajan yung tiyan ko haha okay naman yung timbang ni baby sadyang maliit lang ako mag buntis para ngalang akong busog eh haha

mukhang Malaki po sa 7 mons. pero dependi yan sa pangangatawan.. Wala din aqng kamas.. pero my tahi nmn Ako noong sa ectopic pregnancy q..

ano po fundic height nyo po? weight ni baby. hindi lang po kasi external binibase. ano po sabi ng OB nyo? sa OB po natin tayo magpa diagnose momsh

2y ago

Monthly po ang checkup ko, and as per my OB di sya mukhang 28weeks last checkup ko parang 30weeks na daw. Sched ko ng BPS ultz sa aug 20 don ko pa ulit malaman ano na timbang ni baby, wag ka po mag alala nagshare lang ako dito sa app. Always padin ako nakabase sa payo ng OB ko. 4'10 ang height and petite ako.

malaki na sya for 7 months nung 7 months ako nakakapag pantalon pako sa liit tas nung nag 8 biglang laki nya😅

ang laki ng bump mo mi, mas malaki pa sakin currently 33weeks pero ang kinis. walang stretchmarks, naool 😁

malaki na po sya sa 7months, parang ganyan na yung tyan ko nung 8months, 3kl si baby ko nung nilabas ko (normal delivery)

29 weeks din ako sis pero mas malaki sa’yo. Pero dahil sguro maliit ako. As long as okay ultrasound ni baby mo 🥰

2y ago

Pray lang na okay ang ating pregnancy journey.

malaki mii hehe. 30 weeks po ako now pero di ganyan kalaki baby ko. mahirap po kasi magpalaki ng baby sa loob.

Malaki ang baby bump mo mommy. Hehe And makinis. Sana lahat! Haha 💕 Good luck and have a safe delivery!