5mos

Maliit po ba for 5 months?

5mos
45 Replies

Tingin ko okay lang sis. Sa akin kasi mag-6 months na next week parang ganyan ang size. Ang importante sis ay healthy ka at healthy si baby! Wala sa laki o liit 'yan. Nagpa-pelvic ultrasound ka na or CAS? Ako kasi kakatapos ko lang pa-CAS, at normal ang size, weight and body measurements ni baby ko for her age. Medyo napanatag ako. Suggestion ko pa-ultrasound ka soon to check on baby's health para hindi ka nag aalala. God bless and doble ingat po tayo lahat 🥰

Medyo malaki po for 5 months pero iba iba naman naman yan depende sa nagbubuntis, may maliit magbuntis, may malaki. Ako po eto nung 5 months pa lang, biglang laki sya nung 6 to 7 months.

Malaki sayo sis.. pero iba iba naman po ang pagbubuntis natin may malaki may maliit. Sa akin nun lumaki sya pero mas malaki sayo.. normal naman po yan

Magkaka iba naman daw po ung tiyan ng preggy. Depende sa nag bubuntis. Eto po sakin nung 22 weeks ako. Maliit lang pero biglang laki nung nag 6 months

Medjo malaki sayo sis.. Same tayo 5 months pero hndi ganyan kalaki sakin.. Nagpa ultrasound nako normal si baby sa timbang nya sa age nya..

ganyan din kalaki sa akin mommy, same tayo 5months. it doesn't matter naman sa laki ng tiyan. what's important is healthy si baby.

Malaki nga sya sis eh kasi payat kapa. ako sis mataba ako kaya parang okey lang sya sakin laki ng tyan ko☺️

hahaha sken nga momsh 19weeks pero kahit unting bukol wala talaga pero ramdam kona paggalaw nia sa tummy ko

Malaki sayo ng onti sis pero okay lang yan basta walang pinapabago si ob sa kain mo at okay si baby

Iba iba naman po tayo sis ng laki ng tyan. Pag first time mom normally maliit lang ang tyan.