5mos

Maliit po ba for 5 months?

5mos
45 Replies

Ang laki mamshi. Ako nga 5months den pero ang liit ng tyan ko parang bilbil lang☺️

Parang ang laki ng tyan mo for 5 months. Naging ganyan kalaki tyan ko 9 months na.

Hindi po magpareho lahat iba nman maliit ang 5 months at yung iba nman ay malaki

Nung 5 mos Ang tyan di pa ganung halata. 😅 Biglang laki Lang nung 6-7mos

Normal lang naman siguro,halos kapareho lang ng akin lalo na pagbusog haha

Ito po sa'kin. Almost 5 months na. Busog lang kaya medyo malaki sa pic. Hehe

5y ago

Cge po. Thanks po for the info.

Malaki na po yan for 5mos, 8 mos na ko pero ganyan lang kalaki baby bump ko

4y ago

Hi ask ko lang kung maliit din ba si baby sa ultrasound mo? Like for example yung tyan mo is 5mos pero yubg size ni baby sa loob is pang 4mos?

Malaki po... Ganyan kalaki tiyan ko nung malapit na ako manganak...

Saken 5months naden pero dipa ganyan talaga kalaki hehe 😊

eto ngaung 20 weeks 😅 (pasintabi sa mga kumakain) haha