Fetal Weight

Maliit pa po ba yung 2.5kg para sa 35weeks base sa ultrasound at 37 weeks sa LMP.. Sabi nung sonohgrapher, maliit pa daw un. Any thoughts?

10 Replies

hi ok lang yun, i think within range naman based sa AOG. maige nga kung di masyadong malaki si baby sa loob lalo na kung plan mo mag normal delivery. at birth, my LO was 2.72KG, 40weeks and it only took 3 big push to get him out. good luck!

ako po ng 34 weeks 2.4kg si baby. pero pagdating ng 36 weeks and 5 days nasa 2.7-2.8kg na si baby. Lalaki pa po si baby. Mas okay na po yung hindi umaabot sa 3kg para di po mahirapan sa panganganak lalo na if 1st vaby.

2.85kg si baby nung pinanganak ko at 38 weeks mommy. Okay lang naman yung weight nya at di ako masyado mahirapan manganak. Sakto lang yan mommy. Tsaka mo na mas palakihin paglabas.

Sakin naman 2.9 37 weeks. Medyo na bahala ako kasi 37 weeks palang sya. Malapit na sya mag 3kls. Diet pa ako nyan😊

Sakin mamsh 36weeks 2.2 kg puro ako kain after nun natakot ako baka biglang lumaki, hnd pa ko nakakapag bps ulit

Sakto lang mamsh. 37 weeks ako 2.9kg si baby. Ok n po yan mahrp msyado mlki if u want normal

36 weeks sakin momsh e 2.4kg si baby.pasok naman siya sa weight ng 37 weeks(2.2kg -3.5kg)

Okay lang po momsh, mas maganda daw na maliit si baby pag-labas para di daw po mahirapan.

okay lang po yan nung pinanganak ko nga si baby ko 1.6kg lang eh 34weeks preeclampsia

nanganak po ko 37weeks 1day timbang po ni baby 2.67kgs