Saan mo mas gustong manirahan?

Maliit na bahay sa city or Malaking bahay sa province?

Saan mo mas gustong manirahan?
351 Replies

Malaking bahay sa probinsya. Actually, malaking lupa sa probinsya kahit maliit lang din ang bahay. 🤍🤎

Probinsya! We have a (big?) house na sa province pero we're still putting up a tiny house sa farm. ❤️

Maliit na bahay sa parehong probinsya at syudad para may bahay bakasyonan😊

sariling bahay sa province, okay lang kahit maliit pero mas okay kung malaki. hehe in Gods time. 🥰

maliit na bahay. para madali kong makita mga anak ko tsaka maliit lang lilinisin ko. 😁

malaki o maliit, bsta sarili namen tska kung saan may kami may kabuhayan doon kamk 😇

sa probinsya syimpri kahit maliit o malaki mn ang bahay sarap kaya manirahn sa probinsya☺️

Malaking bahay sa probinsya.. Nkakamiss yung tahimik., sariwa ang air and hndi populated

Pwede bang both? Hahaha! Pwede na akong manirahan sa province kapag alam kong stable na ako.

Malaking bahay sa probinsya. Pero maluwang yung lupa sana para taniman ng gulay 😃😃😃