Saan mas okay tumira?

At magpalaki ng anak? Sa city or sa province?

Saan mas okay tumira?
334 Replies

it depends. if peacefulness ang gusto, probinsya talaga tsaka di ka magutom gawa ng mostly sa mga probinsya may sariling taniman pipitas ka lang ng gulay may ulam ka na. if financial status, sa siyudad nandun yung malalaking company with bigger salary.

City. :) Kung saan kami nakatira ngayon it's a city within the province. Parang di na rin naman sya province kasi daming malls, daming fast food, daming establishments at 5-10 minutes away na lang naman sa Quezon City.

Probinsya kasi peaceful and malayo sa polusyon. But when it comes sa modern lifestyle or financial status sa Siyudad ako kasi nandon lahat eh, mas marami pwede trabaho and malaki salary.

Same... Sa siyudad pag nagtrabaho k dun malaki rate ng sweldo. Sa probinsya nman fresh air, simpleng buhay, murang mga bilihin, dhil ndi lahat nabbili... Minsan tanim tanim lng sa bakuran mabbuhay kna... 😀😀

im from the city habang si partner from province na nagwork lang dito.. may baby na kami and currently living sa side ko... he's saving money para soon sa province daw kami doon mas ok dw ang pamumuhay.

Masarap manirahan sa probinsya ngunit sa panahon ngayun nagging praktikal nalamang tayung mga mamamayang dahil madali makahanap ng pagkakakitaan sa siyudad.

probinsya! pag may malawak kang lupang pweding taniman ng gulay ...at may income ka pwede sa province pero kung ang nature of work mo pang syudad.. d ka tatagal sa buhay probinsya

Probinsya❤ maswerte ako nka uwi parin kahit lockdown sa Manila. 29 weeks tummy ko mag isang nag byahe pauwi😊

Province kasi nrnsan kong tumira at lumaki sa provnce ng mtagal. Halos kalahati ng buhay ko nasa province ako.

province para sakin. para di rin mawili sa mga gadgets. atleast pag sa probinsya madae pede gawin or makalaro ang bata. pag city kasi more on gadget pede nya mapag laruan.