DAVAO

Mga momsh, ano po yung mas maganda, condo or bahay? Around Davao. Saan po maganda manirahan sa Davao?

12 Replies

para po sakin bahay....makakapili pa kayo ng designs and spaces na swak sa budget nyo and mas safe and pwede nyo pa iparenovate if gusto nyo pa iimprove and pwede ipamana kahit ilang generations na...unlike sa condo limited space, sa security naman meron nga guards pero pag may lindol nakakatakot po lalo pag nasa taas pa kayo floor. ang buhay ng condo unit is i think 50yrs lang?

Momsh depende po un sa kung ano ang mas need niyo pareho pong maganda ang House and Lot at Condo , pag sa Condo ka malapit sa Lahat dahil kung ang work mo sa City mas ideal na Condo pero kung hinde ka naman working sa City at ok lang sayo na medyo malayo sa City mas okey ang House and lot dahil makakapagtanim kapa ng mga gulay. Property Consultant here.

Right now mommy nasa Camella Northpoint kami for short term lang until manganak ako. Kasi malapit lang sa lahat ng establishment lalo na sa ospital kung saan ako manganganak lalo na ngayon wala si hubby. Tapos malayo pa pamilya ko(Agusan Sur).

im from davao. my partner is related to real estate. i must say house instead of condo. you can have ur own rule pag own house. sa condo kasi yung may maintenance fee ka pa babayaran.. anywhere naman you can inquire for housing...

Mas maganda po ang bahay kasi sayo ang lupa at maipapamana mo yun sa anak mo. Unlike condo, naeexpire yun after how many years.

I actually prefer a house to a condo kasi you have more freedom with it. My family is based in Matina sa GSIS, maayos naman dun

5y ago

Still searching pa ako sa house po. Malayo pa kasi kame ni baby sa Davao.

Ang preferred namin bahay. Kasi pag condo wala kang sariling lupa. . And usually sa condo ang mahal for a small space

Kung ano po yung afford and convenient sa day to day living niyo po. Yun po ang kunin nila. Have a great day po.

3y ago

sa bahay po kasi maka langhap ka ng sariwang hangin

mas maganda pa dn ang bahay. pangmatagalan

bahay mommy