Saan mo mas gustong manirahan?

Maliit na bahay sa city or Malaking bahay sa province?

Saan mo mas gustong manirahan?
351 Replies

mas gusto ko parin sa probinsya kahit na maliit lang ang bahay 😊

basta may bahay sa probinsya na kasya kami ng pamilya ko...😂 mahirap sa siyudad...magulo

Maganda ang probinsya kasi fresh ang hangin at maganda ang view..

Malaking bahay sa probinsya kung saan ako pwede magtanim ng mga gulay!

kahit maliit na bahay lang sa province hehe , mas tahimik kasi sa probinsya ,

sa probinsya pa rin aq,, kahit ndi malaking bahay basta meron at kontento n sa buhay..

Malaking bahay sa Probinsya na may malaking garden din. 😊

maliit na bahay sa siyudad pero kahit saan nman okay lang basta sarili ko ung bahay

Mas gusto ko pdin sa probinsya tumira kya lng nsa syudad kc ang work

sa probinsya pero ayoko ng malaking bahay.. ung sapat lang samin.