Saan mo mas gustong manirahan?

Maliit na bahay sa city or Malaking bahay sa province?

Saan mo mas gustong manirahan?
351 Replies

malaking bahay sa Province pero hinde pa pwede dahil nasa City pa ang trabaho kaya tiis tiis mona.

Maliit na bahay sa siyudad . Okay lang kahit maliit na bahay basta sama sama kaming mag papamilya 🥰🥰🥰🥰🥰

malaking bahay sa probinsya. You have bigger space, more space for your garden and kids can explore amd play around.

malaking bahah s probinsya🥰 msarap ang buhay dto sa probinsya. tahimik, sariwa ang hangin at hindi ganun magulo

Malaki or maliit na bahay sa probinsya basta sama² kaming lahat masaya at maligalig na magkaksma❤️❤️🥰

Sana both na lang para pag nag sawa na sa inggay sa siyudad uwe naman nag probinsya 😅😅

Probinsya malake O maliit basta kasama kopo yung mahal kosa buhay☺️

i prefer malaking bahay sa probinsya., the ambiance is really diff from the city.😍

Malaking bahay sa probinsya. Proud probinsyana here, sariwang hangin at tahimik na pamumuhay.❤️

I would always choose Province life, malaki man o maliit ang bahay masaya nako 😊