maliit ba?

maliit ba tyan ko para sa 7 months ? dami kasi nagsasabi na maliit daw ?

maliit ba?
56 Replies

ok lng yan momsh, di nman lhat pare parehas mag buntis ☺ basta healthy si baby, yung ang mahalaga 💜💜

maliit din sakin. 8months na. sabi nga ng matatanda dito samin ipahilot ko daw para lumaki kaso natatakot ako.

Mas okay nga yan sis. Kasi si baby di ganu malaki si mahirapan paglabas. Same din sakin yan kaso cs parin ako

37 weeks nako pero ganyan lang kaliit yung baby bump ko. Okay lang yan as long as healthy si baby sa loob.

Dipinde say baby yan pag Malaki ang baby u laki din Ang tyan mo Peru maliit Ang baby mu maliit di tyan m

Normal lang ata pag first baby ganun. Ako nga mag 7 months na peru parang ang liit nang tyan ko. 😊

okay naman po yan mamsh, yung iba kasi kaya malaki yung tiyan kasi may bilbil na po before mapreggy.

ibat iba ang size ng bump ng mg buntit. ang mahalaga healthy pareho mommy and baby😉😉

Same tayo sis maliit din tummy ko.. Pero okay lang daw sabi NG ob ko para madali lang ilabas..

4y ago

sinukat kasi mamsh maliit daw nirestahan ako pampalaki ng baby😪

Mas maliit pa jan tyan q nung nanganak ako mommy.. kaya ok lang yan.. wala prob yan..