7 months preggy

Mga mommies for 7 months po ok lang ba yung size ng tummy ko? Kase dami nagsasabi na maliit daw yung tummy ko eh.. Thankyou po sa mga sasagot ??

7 months preggy
58 Replies

Mas ok nga po yan mommy para hindi ka mahirap ilabas c baby..same sa akin madami talaga ngsasabi ang liit dw di mkapaniwala dec.3 due date ko peru alam nmn ng ob natin kalagayan ni baby sa loob bsta po healhty ang ok yung position..sinabihan pa nga ako ng ob ng wag na palakihin tummy ko sabi pa nga tama na yung timbang ko na 54kls.

4y ago

Oo nga po. Ok nmn daw sabi ni ob eh always nmn monitor sa ultrasound sya eh kada check up ko❤

Hindi po yung laki ng tiyan ang mahalaga. Yung laki po ni baby ang mahalaga. Ako po lahat sinasabi liit ng tiyan ko pero nung nagultrasound pang 26 weeks na laki ni baby kahit 24 weeks palang ako. Sabi ni OB bawas bawas na daw ako sa pagkain. Hehe.

yes momsh ok lang po yan,, same lang po tayo ng tummy im 7mos also.. di man po palakihan yan as long as healthy at tama ang laki ni baby inside nothing to worry,, yung iba po jan malaki ng yung tummy nila kaso puro water at maliit ang baby..

Wala iyan sa laki ng tyan. Ako rin maliit ang tummy noong buntis, 6 months nga nasusuot ko pa denim pants ko noon, pero paglabas naman ni baby 50 cm length at 3.05 Kg weight. As long as you have a healthy pregnancy, no size matters. 😉

Ok lang yan Mamsh.. Yung sakun dati parang sa 8th months na sya kumaki.. Pero parang sakto lang naman yung tummy mo.. 1st baby mo ba? Sabi kasi nila pag 1st baby usually maliit daw talaga..

Mas ok nga kapag maliit ,d ka hirap.. Ako hirap na hirap na.. Super laki kasi ng tummy ko.. Halos lahat ng suot kong damit ,damit na asawa ko...😊

okay lang po yan sexy preggy😍 yung timbang po ng baby nyo ang iuupdate nyo sa OBy nyo. para malaman nyo kung normal ang laki ng tiyan nyo at ni baby😘

Mas malaki pa nga sayo kesa saken e, haha mag 8 mons nq sa dec.9 ok lng yan, as long as normal size ni baby sa loob, walang problema jan

Normal pa po yan, mommy. Sakin lumaki na nung 7 months pero ngayon na 9 months na ako sabi nila maliit daw. Parang busog lang hehe

May ganyan talaga. Dapat wag ka magbase sa laki ng tiyan. Ako din maliit tiyan pero tama nmn size ni baby based on ultrasound