Mag 5 months Preggy

Ang dami pong nagsasabi na ang liit daw po ng tyan ko para sa mag 5 months na buntis. Maliit poba talaga tyan ko for 5 months?

Mag 5 months Preggy
116 Replies

Iba iba po kasi ng tyan tayong mga bbae. May bilbilin, meron naman hnd. Yung mga bilbilin yun yung kahit 4 or 5 months pa lang ang tyan, eh akala mo kabuwanan na dahil napakalaki ng tyan. Yung ganyan po sau kahit maliit at least bata lang ang laman. Di tulad sa akin na bilbilin. Tsaka pinaka importante po is healthy c baby. Lalaki po daw ang tyan ng mommy kapag going or nasa last trimester na. Yung mga going 6 months na.😇

depende kasi yan sa nagdadalang tao. meron po kasing kahit 9 months na e mukhang 6 months pa lang ang tyan. meron po kasi talagang maliit at malaking magbuntis. ang importante naman po dyan e kung tama ba ang size and kung healthy si baby base sa buwan nya. i always ask my ob po about that kasi malaki ko magbuntis. baka kelangan ng diet pero so far malaki lang talaga ko magbuntis at sakto lang si baby sa buwan nya

sabihin nyo kasi matangkad kasi ako, kaya maliit tignan. May explanation jan mommies, pg matangkad daw ung laki ni baby eh sumusunod sa size ng tyan mo. Pag hindi katangkaran ang mommies pansin mo malaki tyan kasi wala ng space masyado sa tyan nila kaya si baby mas nagmumukha malaki. May ibang factors din gaya ng tubig sa tyan at kung tabain ka talaga.

3y ago

4"11 here maliit din tyan ko for 6 mos . hehehe baka fit ung body mo sis kaya maliit lang tummy mo ako kase payat naman. flat n flat ang tyan before mabuntis .. kain lang ako ng kain kaya medyo lumaki na tyan ko.

same po tayo ganyan din tummy ko nung 5months katunayan nga flat pa tummy ko nun pero biglang lobo nung 6-7months ngayon naliliitan pa din sila lalo nung nagpacheck ako sa hosp. pero sabi ng midwife sa center namin purong bata at normal lang naman daw for my height and age currently 38weeks 2days today

Same here 6mos but still para lang ako busog. Wala kase ako fats sa tyan, haha saka di rin ako tabain kaya siguro maliit siyang tignan, but my baby is very active, at wala namang sinasabi mga OB ko, kaka pa utz ko lang din. Normal naman size niya. 😇 Kaya it's okay as long as you both are healthy.

Hello same po tayo, actually Im 19 weeks pregnant and Iam worried because someone's told me na maliit padaw tiyan ko, but other says its okay lang po because first baby mo palang ang don ako sa positive side hehe lalaki din po siguro pag mga 6-9 na hehe

Ako pinagdududahan ng mga tao😌 lagi ako tinatanung kung may laman daw ba talaga. nag pa ultrasound ako regular check up din ako. Normal naman kaso maliit lang talaga tiyan ko . Hinahayaan ko nalang sila kahit nasasaktan ako😌

3y ago

May maliit daw talaga kasi magbuntis. Pero hayaan nalang natin mga tao sa paligid natin. Pakatatag lang tayo mga momshie . Alagaan nalang natin si baby sa tyan natin😇

Okay lang yan mommy, iba iba po kasi tayo, may maliit, may malaking magbuntis. Depende na rin kung petite ka talaga, hindi halata. As long as healthy si baby sa loob at regular ang monthly check up mo.

Ang importante mamshie upon check up NORMAL si baby. Ung size po kasi iba iba po kasi talaga dahil iba iba tau ng body size☺️ and sabi nga po lalaki yan pag tungtong ng 6-7months biglang lobo

Maliit but it's normal for first time moms. For as long as healthy yung baby, there's nothing to worry about. Yung sakin, biglang laki din around 7 months. Congrats on your pregnancy!