suggestion?

May mali ba sa baby if 8 months old na sya tas di pa nya kaya umupo mag isa.pero nag wo walker na sya easely.?

9 Replies

Wait until 9 months for him to sit up na walang tulong. Walker is not advisable, nagiging tamad ang baby at dependent sa walker. Masmatagal natututong tumayo o lumakad mag isa kasi lagi nakadepende lang sa walker. At mahina ang tuhod, mas prone mabalian or masprain

Iba ba po ang development ng baby Momshie, dont worry..Ako din po noon nag worry bat ang tagal niyang maka upo peru pag tungtong ng baby ko ng 10-11 months dun pa po siya naka upo ng mag isa..

Ask ur pedia madam kung delay ba sya. Kc by that time nakakaupo n c baby ng kanya. Iba iba naman po ang development ni baby.Wag na po mag walker ndi naman po advisable un.

5y ago

Stroller is ok naman po un gamitin. Pra pag pumapasyal pasyal kau ni baby ndi mo n sya nid buhatin

Wait up to 9 months. Kaya easy sa kanya walker kasi naka depende sya doon. Pero nakaka walk na ba sya ng walang walker?

5y ago

Hinde pa din po sya nakaka walk alone pero naihahakbang na nya ung mga paa nya kapag hawak ko mga kamay nya ...

but baby can sit up naman pag may assistance pano po sya kumakain solids na po ba?

Iba iba po ang development

Wait until 9 months

Iba2 kc tlga cla ng development

iba iba po ang pag laki tlaga ni baby ung iba maaga nakakaupo ung iba nde pa. si baby ko 7months kaya na nya umupo pero nde matagal. sanayin nyo po sa crib para lalong tumibay ang buto, no more walker na si baby mas umokey sya sa crib mas matututo sya umupo kesa sa walker may support po un..