suggestion?

May mali ba sa baby if 8 months old na sya tas di pa nya kaya umupo mag isa.pero nag wo walker na sya easely.?

9 Replies

iba iba po ang pag laki tlaga ni baby ung iba maaga nakakaupo ung iba nde pa. si baby ko 7months kaya na nya umupo pero nde matagal. sanayin nyo po sa crib para lalong tumibay ang buto, no more walker na si baby mas umokey sya sa crib mas matututo sya umupo kesa sa walker may support po un..