4 months

malapit na po ako mg 4 months and pag nlmn ko gender ng baby ko sa ultrasound plan kuna bumili ng mga gamit ni baby paunti unti, ano po kaya need ko unang bilhin balak ko kc pay my sale na agad sa sm bilhin kuna, ayoko kc biglaan bumili mabigat din sa bulsa

7 Replies

dpende po kay baby yan madam kung magpapakita n agad si turtle or burger sign. samin po bago mag 5 nagpakita n si turtle signs ng ndi sinasadya. meron naman po nasa ika 8 or malapit n manganak iniipit p dn nla hita nla kaya ndi nakita anong gender. regarding naman po s gamit unahin nyo n ung mas mahal pra paunti unti papunta po kau s medyo mura

Mittens and socks Baby's clothes Baby bath soap Bath tub Towels Wash cloths Diapers Wipes Crib Cotton buds/cotton balls 70% alcohol

5y ago

Thank u sis haha im on my due date and nextweek na sched ko ng cs, hehe parang kelan lang

Pag boy po 4months makikita na agad, same sa 1st baby ko mommy

ilan months kna mommy? ilan months ba pwede makita yong gender?

5y ago

Usually nakikita na yung gender 16 weeks of pregnancy

Baby clothes mommy, yun muna and diaper.

makikita na po gender ni baby