Baby Stuff

Hello po mga mommy ask ko lang po kung ilang months preggy kayo nung bumili ng gamit ng baby nyo? Balak ko po kasi bumili na paunti unti😊

5 Replies

ako mi since 2nd baby ko na to halos wala na ko bibilhin sa mga damit lalo yung sister ko boy din anak so pag nanganak ako 6months na baby nya kaya more on pang hygiene, diaper, baby bed, at iba pang essentials nalang ang bibilhin..pero maganda lung FTM ka eh ngayon palang mag konti konti ka na like sahod ngayon mga baby bath unahin mo or ilang barubaruan ganun or onesies para makapag tabi ka parin ng pera before ka manganak..sa hospital man or sa lying in dapat may tabi kang extra for emergency din..Goodluck po and God Bless 🥰🥰

Going to 6months nagstart nako bumili ng gamit paunti unti may magbibigay naman na sakin ng barubaruan kaya ang idinagdag ko nalang onesies 0-3 3-6 baby blanket tapos mga alcohol and personal care ni bb. Tsaka na ulit ako bibili ng mga gamit pag nakita na gender sa ngayon puro unisex muna pinag bibili ko

3 months palang tyan ko nagsimula ako magipon ng gamit ng baby payi mga higaan nya,ngayon 6months na tyan ko kumpleto na gamit nya essentials nalang kulang. kung keri ng budget nyo mi mas maganda mas maaga unti unti para di mabigla sa gastos☺️

Go na sis. Kami ni hubby unti unti na namimili 6 months preggy here😊 Excited mamili. Hehehe… nagpa 3D Ultrasound n ksi kmi ni Hubby and 100% confirmed it’s a baby girl.🤰👧🍼

1y ago

hello po tanong ko lang po mura na po ba sa 1700 tung package na to

ako po bumibili naku ng pa unti unti para d mabigat sa bulsa pag may extra money un ung pinambibili q ng gamit ng baby ko

Related Articles