Please do not judge

Hello, may malalapitan po ba ako for legal adoption? I'm considering adoption for my baby. Please do not judge me ? pero as of now, I'm not capable of being a mother. I have severe depression and i think if lumaki si baby sakin, kawawa siya. Baka maabuse ko pa yung bata. I want my baby to be safe ? mahal ko naman baby ko, di ko kaya ipaabort. Pero as of now, i am not capable plus student ako. Ayoko naman itapon si baby sa basura huhu is there anyone here who knows how legal adoption works? Respect please

158 Replies

hi ... give me your # ... taga saan ka po

Alam po ba yan ng mga parents mo? Ano pong sabi nila?

5y ago

Hi anon, di po ako kulang sa pagmamahal :) i chose to stay here kahit kinukuha nako ng dad ko kasi I want to build my career here then Japan, not Australia. Dad ko, ayaw ko malaman niya. Magagalit siya ng sobra na baka ikamatay niya. High blood po siya.

IMHO, ikaw ung depressed na palaban sumagot 😂

Lapit po kayo dswd para po ma-assist kayo

Can u send me personal details.

Kaya mo yan , lumaban ka para sa anak mo.

Lapit sa dswd..girl..wawa nmn c baby

Hello sis, willing to adopt po kami.

Rohei Foundation http://roheifoundation.org

5y ago

Thanks

NASA HULI ANG PAGSISISI. 😑