Please do not judge

Hello, may malalapitan po ba ako for legal adoption? I'm considering adoption for my baby. Please do not judge me ? pero as of now, I'm not capable of being a mother. I have severe depression and i think if lumaki si baby sakin, kawawa siya. Baka maabuse ko pa yung bata. I want my baby to be safe ? mahal ko naman baby ko, di ko kaya ipaabort. Pero as of now, i am not capable plus student ako. Ayoko naman itapon si baby sa basura huhu is there anyone here who knows how legal adoption works? Respect please

158 Replies

I think she's really decided na... let's pray na lang na magbago pa isip nya...siguro pag nakita na nya si baby...

Still salute to you mommy atleast di mo pinalaglag♥ hoping na makahanap ng poster parent yang baby mo

Hi, good decision po yan. At least di pinalaglag. DSWD mansh, they can help po. Good luck.

Sis if you want need ng friend ko ang baby then seek na kau s legal. Xe I hearing pa po yan eh

Pag mga ganitong post mahirap na paniwalaan eh. Tapos nakita ko pa mga replies, wala report na lang.

5y ago

Wow nakita mo ba mga comments nila? Hahahaha I'm fully decided sabi kk tas mang babash. I'm asking for information regarding legal process ng adoption and may iba naman na sumagot :) and di akl bastos sa replies sa kanila. Wag one sided!

Let me correct you, I'm not poor! Let's pray for her soul, may God forgive you sa mga nasasabi mo.

5y ago

Hahaha nice 🤷🤷🤷

Dswd sis. Dun niyo Po dlin si baby. Or sa hospicio de San Jose mlapit sa feati University.

Momsh! Wag mo naman po ipa ampon kawawa naman si baby mas maganda po alagaan nyo kaysa ipa ampon

5y ago

Nope mas ok ipa adopt yung bata and pano naman naging kawawa and pag ampon? Depression is serious.

Mukhang di lang depression sakit ni ate . MAY SALTIK NA TALAGA SIYA. LANDI LANG ALAM 😂😂.

5y ago

Feel ko mas mabuti na ipaadopr niya. Pag abortion may reklamo kayo, pati adopt? Grabe

God bless ate... Pray ka din sa decision mo. Para magabayan ka ni Lord at ang baby mo.