Pwede po bang uminom nang buko ang 9weeks pregy kahit wala pang laman yung tyan

Malakas po kase UTI ko Thank you

26 Replies

Ang buko juice kasi eh unlike any other na gamot pwede mong itake in kahit wala pang laman tyan mo kasi di siya acid. Part siya ng natural healing powers of nature.

Yes po mas maganda nga po ung uminom ka sa umaga palang ung wala pa laman tyan para mas effective po gmot sa uti☺

Yes po momsh nag ka uti din ako and ang ginawa ko pagising sa umaga buko juice iinomin ko yun pure na buko juice

Yes,, gnian gngwa ko,, inum lng Ng buko tuwing umga. Kysa mg take Ng antibiotic,,,,

Yes it is very helpful na gumaling uti mo, gawin mong regular ang pag inom non.

Yes po if hnd ka sikmurain..pero my iba na sinisikmura kpg buko agad iniinom..

Yes ! Mas effective nga yang buko pag empty stomach mo iinumin sa morning ..

Yes momshie aside from water mainam ang buko juice gamot uti

Yes po mas okay pag wala pang laman tyan tapos umaga.

oo naman maganda nga yan remedy din kung may uti ka