UTI

Pwede bang uminom ng buko juice ang buntis na may UTI ? Mabisa po ba ito ?

97 Replies

Same tayo momsh. Naka UTI din ako. Ganyan lang din iniinom ko nung nagkaUTI. Ayoko ko kasi inomin lagi ung antibiotic na binigay ng ob ko. Ang lakas kasi nung gamot nung sinearch ko dami niya side effect kaya nagbuko nlng ako ng nagbuko.

5y ago

Ano po yon wala talaga kayo ininum n antibiotic?

Pwede po, yan ang advice sakin ng OB ko kase may uti po ako. Mas okay daw po or gaganahan ka uminom lagyan mo ng madaming ice yung buko juice saka water therapy po para di na ako magtake ng antibiotics. 🙂

Ou girl! Pero mas mabisa if mag inom ka ng tanglad tea! Mas mabilis un makagaling sa uti.. Kasi ako ayun ng3 times ung balik ng uti skin while preggy. Pero nung nagtanglad tea ako.. Nwala na..

..yan yong iniinum ko nong sabi ng ob q may kunting uti na aq..araw2x fresh buko aq masarap din kasi hinahanap q lage sa umaga yan ..

Kung may UTI ka po more2 water po dapat. Pero pwede naman po uminom ng buko juice. Wag mo na lang po lagyan ng asukal.

Pwedeng-pwede po momsh! Actually nakakahelp din sya for constipation and UTI. Good thing paginom ng buko juice 😊

Yes po. Dapat fresh po para mas effective. Madali mapanis kasi ang buko kaya inuman agad wag patagalin. 🙂

Yes po ako umiinom nun,. Kain konting konti d ko gngwa ung wala laman tyan ntakot ako baka humilab tyan ko e

share q lang din po aq kahit walang UTI umiinom aq ng bukojuice panlinis sa loob. wag lang cguro madalas

Pwede naman po, pero sakin mas effective ang cranberry juice kasi netong pregnancy ko di ako nagka uti.