Ihi

Malakas ba amoy ng ihi pag buntis?

14 Replies

yan ang pt ko noong nov. 6 medj faded pa nakita ko din naman diferrences ng pt's ko before walang ganyan. Pero try ko upit mag check sa 14-16 baka sakali magimg dark na ang kulay nya. Ano ba pampataas ng HCG?

4y ago

first urine ko yan momsh! Bale 6 days delayed pa lang ako nyan. kasi sabi ni flo ang period ko ay dadating ng 30&31 kaso di dumating ang dumating ay hilo at pagsusuka.

hinde naman. pero pag kulang sa tubig ung tipong kagigising lang mapanghi talaga

Oo iba siguro sa gamot ng iniinom kaya panay palit ako ng panty e

Sakin hindi naman. Baka masyadong concentrated ihi mo. More water

Hindi naman po, wala ka bang kakaibang discharged Sis?

Mejo hehe....minsan sa vitamins na iniinom.

Sa akin minsan, depende sa meds ko.

Opo kpag bagong inom ng vitamins

Sakin mas naging sensitive

Sakin hinde naman