Masama po ba makalanghap ng amoy ng poop at ihi ng pusa ang buntis ?

7 Replies

Yes po. Meron po kasing parasite sa poop ng pusa na tinatawag nagcacause ng toxoplasmosis especially kapag ang pusa mo ay lumalabas. Nagcacause po yung parasite ng birth defects if contacted po kayo sa dumi nila. If ever kayo po ang naglilinis at buntis kayo, pwede niyo pong ipagawa sa iba muna. Hindi naman kailangan layuan niyo totally ang alaga niyo pong pusa pero hangga’t maaari, huwag po kayong lumapit sa dumi nila.

yes masama makalanghap and ikaw mismo maglilinis ng litter nila..better pagawa sa iba asawa, or sino pwede mo utusan as said ng iba nagsabi may bacteria tau makukuha..so better be safe nlng ka mamsh

Meron kaming limang pusa. Ako ang naglilinis ng littersand nila araw-araw. Sumusuot lang ako ng facemask for safety kase nga delikado daw. Awa ng diyos lumabas naman anak ko na healthy.

Di naman po. Pero dahil buntis, mas strong ang ating pangamoy. Sasama ang pakiramdam natin. Kaya better na walang masamang amoy sa paligid natin.

masama po, ipalinis nyo po sa iba, di ka pwedeng maghandle nyan kung may pusa kayo

Hindi po, ang masama yun may mga chemicals kang maamoy or malanghap.

Di po unless makain mo. 😏