Early pregnancy

Makikita na po ba sa tvs ang 5 weeks pregnant? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

6weeks...4-weeks kapal plng ng endometrium..ibig sabihin paumbok plng....Much better 6weeks my heart beat na pa check up ka na pag 6weeks para just in case sac plng walang heartbeat na nkita .maresetahan ka agad ng pampakapit....same din ksi skin .4 weeks and 5days kapal plng ng lining pero niresitahan nku folic and pampakapit..ayun nag ka roon na ng baby sa loob at heart beat then may movements na...after 6weeks....nakakaworry ksi mommy..most of mommy dito walang heartbeat 8weeks na . sometimes delayed, sometimes recommend agad for raspa..some 2nd opinion..much better naagapan. ...

1y ago

pag thickened endometrium probably late secretory ano po ibig sabihin nun?

8 weeks+ ka nlang pa tvs to make sure.