Normal ba?

Hello mommies! Ask ko lang kung normal ba na wala ba makita sa tvs at 4 weeks 2 days pregnancy? 5 days before my expected period po kasi ay nagpfaint positive na ang PT ko. Then day ng expected period super linaw na nya. Ilang weeks po ba makikita sa tvs? #pregnancy #advicepls

7 Replies

Relax lang mommy . Ako din po ganyan . Sac palang po kapag 4 weeks . But look at me now . Malapit na ako manganak . Relax lang mommy wag masyadong mag worry . Bat inom ka lang palagi ng vits mo .

4 weeks sakin sac ang nakita . sobrang liit tapos pinaka zoom na nila malaki pa ung 25 cents . but now my baby is 15 months old na sobrang laki na

Update: Thanks mommies. Nakapagrepeat ultrasound po ako at 5 weeks 6days. Nakita na si baby with heartbeat na rin ❤ 8 weeks na kami as of now 😊

3y ago

congrats mommy 🤗

yes po. very normal :) at 4 weeks sac palang nakita sakin so bumalik ako after 3 weeks dun na nakita si baby w/ heartbeat :)

Yes po. Usually 9weeks po siya makikita sa Trans-V!

Sac lang alam ko pag 4 weeks wala pang fetus

ako 8 weeks nagpatransV