TVS ultrasound

need po ba talagang mag TVS sa early pregnancy ? magkano po nagagastos dun ? based po sa mens ko 8 weeks and 1 day na po akong pregnant, salamat po sa sasagot 🙏#1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

if sa ob sono, mga 1k- 1.5k po price ng transV. pero kung ako sayo hintay ka pa hanggang 10weeks para sure na may makita na sa transv.

4y ago

thank you so much po 🙏 appreciated ❤️

TVS as in TransV po ba?

4y ago

magkaiba po ba yung TVS sa trans V ? hehe wala pa po kasi akong check up :/