kape

Makakasma po b s buntis ang pagkakape?kht 3in1(

29 Replies

Ung minsan lng na pg-kape ok lng pero wag lagi nd wag 3 in 1 mas matapang un,mgtimpla ka na lng Sis or if me decaffenaited na coffee mas ok.

As advised po ng mga doctor bawal po talaga magkape. Lalo napo kung 3in1 kasi po mas high on sugar po si 3in1

nagkakape ako noon pero paminsan minsan lang tyaka konti lang. okay naman baby ko :)

Yes mamsh pero pwede nmn wag lng lagi dahil ndi Ito maganda para Kay baby

you can check for food and beverages na pde satn sa app na to mamsh.

Ok lang naman if minsan lang at hindi matapang ang timpla 😉

Yes po.. pero okay lng kung minsan lng like once a month.

Allowed kung 1 cup lang up to 200 mg caffeine

in moderation lang kung tlgang cofee lover k

Medyo iwasan nyo po nakakasama po sa baby