nalulungkot ako help me

Naiinis ako , gsto ko pagkagising ng baby ko lalaruin , knukuha agad ng byenan ko , nasaken lang pagtulog hays . Mtgal nako naktra dito okay naman kmi , tas ngreq ako umuwe ng 1 week sa bhay d , frst day chat ng chat na , 2nd day pumunta na d natiis tas edi umuwe na sya nakita ko sa chat Ng asawa ko sabi " bket prang gumaan tapos hnde na mabango " tas my mga chat pa baka napapabayaan ha tpos sabe pa pinaplantsa ba dmet nya dyan , grbe maalaga kmi at malins lalo na sa bby ko sabe ng asawa ko sa chat ,kung ano pagaalga dyan ganun din dto ,hyas nakwento ko lang nasasaktan tlga ko . Gsto ko umuwe samen d pa pwede magbukod college student palang.

2 Replies

kaya nga po sinasabi na ang byenan ang anay ng tahanan..nakakainis lang talaga yung mahilig mangealam..tapos naman na sila sa pagiging magulang nila noon..dapat hayaan nya naman kayo na maexperience nyo ang maging magulang sa anak nyo..dapat magbigay lang sila ng suggestion or opinyon pag hiningi nyo..

hai nku gnyan tlga un mga mttanda kla mo alam lht tpos maxado p pkilamera

4y ago

Kaya nga mamsh , Gsto ko na umalis at sa bhay naman kme , but how baka maoffend nabbored naren ako 2 lang kme araw araw .