share lng po ako sa anxiety ko

mai gestational diabetes po ako at naka insulin na..pro mai araw sa umaga hindi stable ang sugar ko..mataas sa normal range dpat 120..pro minsa mai araw na aabot cya ng 144,129,131 kahit 10 units na ang insulin ko..pg ganyan na resulta gusto ko umiyak na ewan hindi ko alam kng ano mafeel ko..worried ako sa baby ko..by da way,nxt month na ako magaganak..sana ok lng lahat.

2 Replies

kaya natin yan mommy nakayanan ng iba makakayanan din natin same tau ganyan naglalaro un sugar level ko..6months pa lang ako..huwag kana pa stress..pray lang tau na malampasan natin at wala maging komplikasyon satin at sa mga baby natin..

Kaya mo yan sis. Yung asawa ng pinsan ko same as u. Nag iinsulin din. Nung nanganak siya wala naman complications. Pray lang po sis. And goodluck sa inyo both.

5y ago

maraming salamat po sa positive comment mo..tanong lng po ako mai times bah na uncontrol ang sugar niya?salamat po sa sagot