Share lng po ako

Mai GDM po ako 33 weeks &6 days..nginsulin na po ako hindi pa rin stable ang sugar ko..nxt month na po ako magaganak..kaya pa mo bah to?worried kc ako sabi ng ob at endo ko marami daw complication pg hindi na comtrol ang sugar

1 Reply

Nagka GDM din ako mommy pero di ako nag insulin. Nung ma diagnose ako, pinag self monitor ako ni ob for 2 weeks. Pag di bumaba, mag insulin ako. Sa awa ng Diyos, after 2 weeks, nakontrol ko na. Tamang diet lang talaga. Tapos continue monitoring hanggang sa nanganak na ako. Okay naman na. 3 months ako nag self monitoring. Magastos at matrbaho din

5y ago

33 weeks na ako..na insulin na ako pro hindi pa rin stable..natakot na ako kc high risk daw ang mai Gdm na maka autism ang baby nila