GESTATIONAL DIABETES

sino po dito mai gestational daibetes? √ ano po ba dapat gawain pra maging normal ang sugar? √ano ang normal blood sugar dpat natin mga momshie? salamat po sa sagot

1 Reply

Pa check up po kayu sa endocrinologist...siya po magmamanage ng sugar nio...bibigyan niya kayu ng diet plan..tsaka bumili ka ng glucometer para lagi mong macheck sugar mo

5y ago

pinadiet po ako ng ob ko momshie..nakalimutan ko e ask kng ano ang normal sugar blood na goal natin.