Problema sa pagtulog?

Mahirap po ba talaga makatulog pag buntis ? Kase ako po 11 weeks preggy. Hirap na hirap na ako makatulog. 10pm nagstart nako matulog pero ang hirap, minsan may napasok sa utak ko pero magagandang pangyayare naman pumapasok. Tas mumulat ako kase antok na yung mata ko pero ang diwa ko gising pa. Sguro 12 am nakaktulog nako.

2 Replies

Moms try niyo po eask ang OB niyo kung pwede kayong uminom ng sleep well, ako kc yan iniinom ko para makatulog ako kaya lang hinde naman ako buntis.. Im not sure kung pwede sayo kaya ask mo mona.. Saka drink ka ng milk sa gabi makakatulong din yan para antukin ka.

Wag kna mah cellphone sa gabi mommy.