Nanay lang

Mahirap pala talaga kapag wala kang income noh. Yung nanay ka lang, wala kang sariling pera. Kung magpapakamatay naman ako, kawawa nman anak ko. Yung gusto mo na lang maglaho pero d pwde kasi may anak na nag depende sayo. Kailan kaya matatapos ang mga paghihirap. #1stimemom #firstbaby #bantusharing

19 Replies

Fight ka lang sis. Walang madaling trabaho. Kahit ang pagiging ina. Pwede ka rumaket mommy. Selling pinakapatok ngayon... kahit di mo linya, kelangan para makabangon.

naku momsh d k nman nag iisa, may iba p na ganyan pero pilit nilang kinakaya at nakaya nila, kaya fighting lang momsh kaya mo yan and pray lang

Fighting lang mamsh kaya yan always pray to god❤️ god will provide❣️

I feel you mommy para sa anak kakayanin yan magdasal ka lang sa taas 😘

keep fighting mommy! para sa anak, di pwedeng sumuko.🙌

fighting mamsh 💪 kaya natin to ☺️ hugs ❤️

kaya nyo po yan momsh. magpray pa kayo

Magbenta ka online sis.

4y ago

Feel ko po kasi d ako makaka benta kasi wala ako friends tsaka mahiyain po ako

labarn momy