Bakuna

Mahalaga po ba ang bakuna sa Buntis?

162 Replies

Anong Bakuna ito? Sa pangkalahatan- rekomendado magpaBakuna lalo na ang Buntis or Nanay or mga Bata... Makakatulong Ito para maging ligtas ka at ang iyong anak. Gayundin, ang Pagpapabakuna ay makakatulong din sa inyong komunidad para maiwasang kumalat pa dito ang mga sakit. Para sa iba pang impormasyon, maaaring kumonsulta dn sa iyong OB.

Wag po kayo makinig sa iba na hndi sila nabakunahan pero ok nman sila dahil iba iba po tayo. Iba iba tayo ng katawan at way ng pagbubuntis pwedeng ok po sakanila pero satin hindi. Mahirap po magsisi sa bandang huli kaya kung nirequire po ng ob nyo, go lang momsh. Walang masama sa pagpapa vaccine mas makakatulong pa sainyo ni baby yan😊

Yes po but please consult your OB po so he/she can advise kung ano pong vaccines ang pwede sa buntis. Stay safe po ❤️ Join ka na rin po sa Team BakuNanay for more info about bakuna: https://www.facebook.com/groups/bakunanay

Super Mommy! Please don’t skip Vaccination for pregnant. I have learned my lessons from being pregnant sa aking eldest daughter w/o vaccination. After giving birth with her she stayed at NICU for a week kasi malnourish po si Baby.

anti tetanus lang tinurok sakin sabi ng ob ko magpaflu vaccine ako pero di ako nagpa flu vaccine sabi kasi ng mom ko wala naman daw flu vaccine noon nung buntis siya kaya yung anti tetanus lang yung pinaturok ko hehe

oo mommy lalo na po sa panahon ngayon. kumunsulta ka po sa OB para malaman kung ano pang maaring bakuna ang pwede sayo. kasi maproprotektahan ng bakuna hindi lang ikaw kung hindi pati si baby ❤️

Yes mommy. Protection po iyon sa ating mga buntis. At don't worry po kasi ang vaccine na ibibigay sa pregnant, with research na hindi maka affect sa developing baby natin.

Yes na yes ma. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.