Bakuna sa buntis

Sino po dito mommy na nagtake ng bakuna sa buntis? need po ba talaga yun safe po ba? at bakit po may bakuna sa buntis? FTM po.

20 Replies

Done with Flu Vaccine. then naka schedule po ako this coming June 25 for tetanus vaccine at TDAP vaccine. yung TDAP vaccine para po talaga Yun kay baby pero sa mother e inject at transfer nya sa baby. Yun po ang magsilbi protection no baby sa first 3 mos nya after ipanganak. Kasi po as per my OB after 1st 3mos ni baby Doon pa lang sya pwedeng bakunahan personally. regarding naman po COVID-19 vaccine naka Depende po Yun sa OB nyo if e allow nya kayo. like mine, I asked my OB kung pwede na po ako mag pa COVID-19 vaccine sabi nya after ko na lang daw manganak

as long as ni require/suggest ni OB then go mumsh. ask mo lang para saan yun then you can do a bit of research on your own para san yun para lang at peace ka. keep safe po :)

Meron po tinurok sa akin anti tetano. Required po talaga yun sis. Pareho lng yan sa baby may mga dapat din bakuna na mandatory. Ganun din sa mga buntis sis 😊

Kailangan po yun at safe po lalo na kung requested ng OB nyo. Kaya po may bakuna para gumawa yung katawan natin ng antibodies na magagamit nyo ni baby

ako po tetanus toxoid saka flu. yes po safe sya need po kasi ni baby yun paglabas nya dahil wala pa sya any protection and makukuha nya yun from you.

Me. Prevention po siya ng tetanus sa mismong panganganak mo. Para safe ka at si baby in case na magkaroon ng tetanus infection habang nanganganak.

Yes po, kailangan ng bakuna (flu vaccine, antitetanus or hepa b vaccine) para po sainyo at kay baby. Kailangan nyo po kasi ng antibodies.

hi mamsh, consult your OB po, wag po maniwala sa mga conspiracy theories sa Facebook or youtube. :)

better ask pedia nga ano safe. alam naman ng o ano ang pwede

nanganak na po ako ako nung nov 3 2020 btw wla pong vaccine.