wartss.

mahahawa po ba si baby pag may genital warts po sa private part ko? 13weeks preggy po.

4 Replies

Yes. Naalala ko nung nanganak ako. May seminar sa room nmin noon about hiv. Tinalakay din yung sa warts... if nasa loob daw ng labasan ng baby(vagina) pwese mahawa. Kaya paglabas ng baby mqgkakaroon siya. Chineck ng OB yun. If hindi gumaling.. CS daw ang dapat

Patanggal mona sis. Ako nga kakatanggal palang hndi pa naghihilom sugat

4y ago

Ano pong ginamot nyo?

Nilalazer po yan mommy. Sabihin mo agad sa OB mo

Yes

5y ago

Mahahawa once dumaan sya sa affected ng genital warts. Pa cs nalang po siguro. Di ako sure kung nabalik sya

Related Articles