genital warts

ask ko Lang Sino nagkaroon Ng genital warts sa private parts sainyo?

2 Replies

I got a bumps on my vagina SA baba mismo Ng ihian..pero ND xa Makati or masakit pero nakakawories

ako wala naman so far pero may bago akong nakita na maliit malapit sa kili kili ko.

5y ago

hmmm. depende sa tests. kasi bibigay naman nila yung mga tests for medical nila. usually blood test, urinalysis, chest xray, drug test, physical exam lang.