warts

Hi po, mahahawaan po ba si baby pag may genital warts po? Im 13weeks preggy po.

2 Replies

Nasabi nyo na po ba sa OB nyo? Alam ko kasi skin to skin pwede mapasa ang warts. If nasa cervix mo ang warts baka mahawaan baby pag dumaan sya dyan during normal delivery

opo maawahan si bby ng warts mo if nasa loob ng cervix mo pero kung nasa labas ung warts maawahan pa rin sya kase tumatalon yan pag nag normal delivery

Related Articles