walang tinake na folic acid supplement during first trimester at second trimester ko na

Mahahabolko paba mag take ng folic acid kahit second trimester ko na? late na kase ako nag pacheck up? hindi rin ako nag take ng vitamins. any recommendation po

6 Replies

hindi lang naman sa development ng baby sa first tri ang folic eh para din sa katawan mo panlaban mo un at much better to take it everytime na kaya mo na.

ang folic required yan inumin 5 weeks para sa development ni baby.. sayang naman mi. di ba sila nag prescribe ng vitamins sayo nung nag pa check up ka?

Basta kung ano naman nireseta sayo ng ob mo nung nagpacheck up ka sundin mo nalang yun. Kain kanalang ng mga masustasya ngayon

First pregnancy ko mi, nasa 2nd tri na ako 16 weeks and 5 days na nakita. Pinagtake lang ako ng Fericap CR hanggang 7 months

asap take it na. 2nd tri nagdedevelop na ang organs ni baby. samahan mona din ng milk, veggies and fruits.

ilang weeks kna po ngaun? inom klng kung ano n available ngaun na vitamins at bawi k sa gulay at prutas