worried kay baby

Tanong ko lang po mga mommy. Ok lang po ba ang baby ko? Kasi sa buong first trimester folic acid lang ang tinake ko. Saka pag sumasakit puson ko noong first trimester nag te take ako isoxilan at duphaston. Ngayon po 2nd trimester na ako at ngayon lang ako binigyan ng ob ko ng vitamins. Obimin plus at hemarate. Kahapon lang po ako nag start sa vitamins. Nag aalala kasi ako kay baby baka di maganda ang develop nya nung first trimester. Thru viber lang kasi kami nakakapag usap ng ob ko. Naranasan nyo po bang folic acid lang tinake nyo nung first trimester kayo? Hindi rin ako nag take ng milk na pang pregnant. Salamat po sa sasagot. God bless.

2 Replies

Me..ska pampakapit din.ok nmn baby ko pag labas. Exposed din aq sa measles at nag chechemotherapy that time Kaya medyo nag alala din ako. tiwala lng Kay Lord naging ok nmn.

4y ago

Maraming salamat momsh.

hello po! musta baby nyo po? parehas tayo ngayon na di rin nag take ng vits