SUPER STRESS

mahaba po, please enlighten me.. i need advice po, noon kasi open book kami sa family nya. ultimo problema namin sinusumbong nya kaya nagkaroon po ako ng issue sa family ng partner ko, may nasabi na pangit about saken. may nangyari pa na nung nag away kami tumawag sya sa ate nya taz sinbihan naman sya na umalis muna samen. which dinamdam ko at nilayasan ko din. at syempre sya kakampihan. then ako lumalabas na mali. preggy na din po ako nung umalis sya nung nag away kami at pumunta dun sa pamilya nya. after nung umalis ako, sinundo naman nya ko after 3days. nagsorry sa mama ko then saken. problem po, di ako makaget over. pag naririnig kong kausap nya sa fb pamilya nya. nagagalit ako. pag pupunta sya sa knila kasi may ihahatid. pag balik nya, galit na ko. naiinis ako kung pano sya sa pamilya nya. yung di maubos ubos yung kwentuhan at akala mo di nagkikita. masyado po pala kasi syang close sa pamilya nya. and now, pinipilit na naman nya ko ilapit sa family nya which di ko pa kayang humarap. okey lng kasi ako, ng kami lng. pero sya, pinipilit nya na hindi pede. taz ngaun pinapauwi nya ko kila mama kasi lagi nlng namin pinag aawayan kung pano sya sa family nya at saken. what should i do po ??

21 Replies

Naku magusap kayo magasawa ng maayos hindi sa lahat ng bagay kelangan ipaalam sa magulang nya...ang problema ng mag asawa ay dapat kayo muna nagaayos..kapag hindi maayos ay saka hihingi ng tulong sa pamilya ng both side.. tska halata naman one sided yung family ng partner mo momshie...kasi dapat inaalam muna nila ang punot dulo ng away hindi yung sya agad ang kakampihan...its a no no...