Need some opinions

Hmm, ano kaya dapat gawin? Kasi nagtanong ako sa LIP ko (we have a baby). Nakatira kmi now sa family nya. Parang wala yata syang balak bumukod kasi nung tinanong ko “if kaya na bumukod bubukod ka ba?” Dali dali nyang sabi “hindi kasi bat ka pa bubukod eh libre na lahat dito bakit need mo pa umalis?” nagulat lang ako kasi para saken. Gumawa ka sarili mong fam dapat naiisip mo din na humiwalay sa magulang mo para magtanim ng sarili mong roots. I have no issue sa parents nya. Mababait sila. Idk if ako yung mali. Feel ko tuloy di kami importante ng baby namin kasi parang ayaw nya maging independent at i-own up yung responsibility na ginawa nya. Di rin sya makausap maayos kasi lagi sya nagagalit pag kakausapin mo. Kaya di makapag-usap ng maayos. Di ko alam gagawin ko lol. Pano ko kaya sya kakausapin ng maayos yung tipong maiintindihan nya yung gusto ko iparating kasi parang minamasama nya yung sinasabi ko.

1 Reply

Kasi nga mommy ayaw nya bumukod. Kaya siya nagagalit baka yan pa ang pag simulan niyo ng away. Mas maganda nakabukod talaga kaso siya ayaw nya. Baka ayaw nya rin mag work?